Những Cách Chữa Trị Bệnh Xuất Tinh Sớm Cực Kì Đơn Giản

Bài viết những cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm dưới đây chắc hẳn sẽ rất có ích có phái nam. Ở nam giới hiện tượng xuất tinh sớm là một hiện tượng rất đáng lo ngại, nó làm cho những” cuộc vui” của mình không được trọn vẹn và đem lại cho bạn cảm giác tự ti mỗi khi gặp gỡ bạn tình. Hiện tượng xuất tinh sớm đa phần là do tâm lý, thế nên tìm cách can thiệp hoặc cùng với bạn tình phối hợp tìm ra một phương pháp chữa tối ưu phù hợp nhất thì vấn đề này sẽ không còn là mối lo ngại nữa.

cách chữa tri bệnh xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là 1 trong top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục điều trị. Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau:

– Ngăn cản tình trạng bối rối
– Tăng cường sự thoả mãn của bản thân
– Làm hài lòng đối tác.
80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu nguyên nhân phổ biến nhất của xuất tinh sớm là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng “chuyện ấy”. Nguyên nhân mà cánh nam giới thường phàn nàn là sự mong chờ phi hiện thực.

Thời gian bình thường cho “chuyện đó” là bao nhiêu?

Xuất tinh sớm hơn mong muốn hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ “lên đỉnh”? Tuy nhiên, không có sự đồng tình nào trong giới y học về khái niệm “thời gian bình thường” hay thuật ngữ “thời gian phóng tinh tiềm tàng trong âm đạo” (IELT).
Phái mạnh cần lưu ý rằng thời gian bình thường từ lúc “thâm nhập” tới khi xuất tinh là 60-180 giây.
Sự khác nhau bình thường

“Yêu” liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu. Những người hơn 60 tuổi có thể có IELT lâu hơn. Ham muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi sex không được thường xuyên, mức độ ham muốn tăng cũng khiến người nam “đầu hàng” nhanh hơn.

Những cách chữa bệnh xuất tinh sớm

1. Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

2. Phương pháp đầu tiên có một nguyên tắc vàng: Xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các bệnh nhân không vui vẻ với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác.

cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

3. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

cách chữa trrij bệnh xuất tinh sớm

4. Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

5. Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

6. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

Với những cách điều trị xuất tinh sớm mà chẳng cần tốn một viên thuốc nào vừa được chúng tôi nói tới trên đây, rất hi vọng cánh mày râu sẽ xem đây như một vài bí kíp bỏ túi thật hiệu nghiệm cho chính mình. Cũng như nữ giới, nam giới hiện nay rất dễ gặp phải các căn bệnh liên quan tới vấn đề sinh lý làm ảnh hưởng tới cuộc yêu, tới nhu cầu sinh lý của mỗi cá nhân, vậy nên không còn cách nào khác là phải sớm tìm ra một vài cách khắc phục hiệu quả, có như vậy thì mới an tâm khi “lâm trận” được. Bạn cần nhớ rằng, xuất tinh sớm cũng một phần là do tâm lý không tốt, không được ổn định mà gây nên, bởi vậy phải hết sức lưu tâm tới vấn đề này, tinh thần càng thoải mái thì cuộc yêu mới trọn vẹn được. Chúc thành công.

 

 

2